2 sàn tiền ảo uy tín mua bán Bitcoin tại Việt Nam

lee2915
Сообщения: 0
Зарегистрирован: 19 окт 2020, 06:10
Контактная информация:

2 sàn tiền ảo uy tín mua bán Bitcoin tại Việt Nam

Сообщение lee2915 » 21 ноя 2020, 13:20

2 sàn tiền ảo uy tín mua bán Bitcoin tại Việt Nam

1. Remitano – sàn phân phối mua bán Bitcoin số 1 Việt Nam
Remitano – một sàn tìm bán Bitcoin có thể nhắc là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không chỉ là đại lý phân phối Bitcoin Trước tiên tại Việt Nam mà còn là sàn tiền ảo uy tín, giá rẻ lâm thời điểm hiện tại. Sàn Remitano tương trợ tìm bán các đồng bạc điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và gần đây nhất là Litecoin (LTC). Remitano sản xuất dịch vụ mua bán tiền ảo ở phổ biến đất nước trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nigeria, Malaysia, Việt Nam, Campuchia,..

Изображение

Chợ Remitano là một dạng sàn tậu bán trung gian, nghĩa là sàn tiền ảo uy tín Remitano không trực tiếp mua/bán coin với bạn mà họ chỉ đứng ra làm trung gian uy tín, giữ coin và tiền tài 2 bên, giá tiền mua/bán cũng do chính nhà đầu cơ đặt, Remitano hoàn toàn không can thiệp. Remitano được vận hành bởi doanh nghiệp Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.
Ưu điểm của chợ sắm bán Bitcoin Remitano


  An toàn: những thương lượng Bitcoin trên Remitano.com đều được bảo đảm an toàn tuyệt đối, mình sử dụng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.  Giá rẻ: Giá sắm bán Bitcoin hợp lý do cạnh tranh giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu tư, giá tìm vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch từ 1,5tr tới 2,5tr cho một BTC.  Tính thanh khoản cao: Remitano là sàn có khối lượng mua bán lớn nhất hiện tại, nếu các bạn muốn tìm bán BTC số lượng to thì nên sử dụng Remi.  Nhanh chóng: thương lượng mua/bán cực kỳ mau chóng, chỉ vài giây thôii là các bạn đã hoàn thành thương lượng và có thể rút tiền về. (Nếu sử dụng ví VNĐ)  tương trợ ví VNĐ: các bạn có thể nạp trực tiếp VNĐ duyệt y tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví VNĐ của Remi, mình cũng khuyến nghị các bạn nên dùng cách này.  Giao diện trang web Remi rất thận thiện và dễ sử dụng, dù các bạn là người mới tham dự thị trường cũng hoàn toàn có thể sử dụng tiện dụng.  Bảo mật tốt: Remitano hỗ trợ các bạn bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh qua số điện thoại, khi đăng nhập và rút tiền bắt đề xuất nhập mã 2FA.  tương trợ phổ quát ngân hàng: Vietcombank vẫn là ngân hàng chính mà sàn tiền ảo uy tín Remitano tương trợ, nhưng Không chỉ vậy Remi cũng hỗ trợ các nhà băng khác như Agribank, ACB, Techcombank, Sacombank, VPBank, Vietinbank, BIDV, MB,..  Có app mobile: Remitano đã tăng trưởng cả áp dụng đàm phán trên điện thoại, bạn có thể tậu bán BTC tại Remi ngay trên chiếc điện thoại của các bạn, có sẵn phiên bản cho IOS và Android.

nhược điểm của sàn giao dịch BTC Remitano


  thời gian hoàn thành đàm phán tương đối chậm: nếu các bạn không sử dụng ví VNĐ mà sắm bán trực tiếp thì sẽ phải chờ bên kia xác nhận giao dịch sẽ tương đối lâu, và mình khuyến nghị các bạn nên sử dụng ví VNĐ, vừa nhanh chóng lại khôn xiết an toàn, vì rất nhiều tình huống bị lừa đảo mất tiền. Remitano cũng khuyến khích các bạn nên sử dụng ví VNĐ để tránh tình trạng đáng nhớ tiếc xảy ra. ví như các bạn ko sử dụng ví VNĐ thì nên xem qua Profile của người mua/bán xem Tìm hiểu của người khác về họ thế nào, số lượng giao dịch to ko, uy tín ko rồi mới giao dịch nhé.  hỗ trợ tương đối chậm: Do số lượng người dùng quá to nên hiện tại lực lượng support của sàn Remitano đang quá vận chuyển, không còn hỗ trợ nhanh như trước nữa, nhưng kèm theo họ vẫn sẽ tương trợ bạn, thường thì trong ngày.  Phí thương lượng trên Remitano cao hơn một tẹo so với những sàn khác, hiện tại phí đàm phán sắm bán tại Remi là 1%, nhưng giả dụ các bạn là người tạo quảng cáo thì sẽ ko mất phí.

2. Aliniex – đại lý phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam
Aliniex là một cái tên mới nổi tại Việt Nam, được xây dựng thương hiệu vào khoảng đầu năm 2018, sàn tiền ảo uy tín Aliniex được biến tới như một đối thủ cạnh tranh với Remitano khi đưa ra phổ quát chính sách ưu đãi hấp dẫn với những nhà đầu cơ. Về cơ bản thì sàn Aliniex cũng như vậy như Remi về cách thức hoạt động, cũng là một sàn trung gian. Chợ Aliniex tương trợ tậu bán các đồng coin như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC).
Ưu điểm của sàn sắm bán Bitcoin Aliniex


  Nạp Coin vào sàn Aliniex ko mất phí  Phí giao dịch khá thấp, chỉ từ 0.6%  Tốc độ giao dịch hơi nhanh chóng  ko bắt buộc xác minh tính danh  Giao diện hơi gần gũi và dễ dùng  tương trợ thanh toán rộng rãi nhà băng  sản xuất bảo mật hai lớp (2FA)  hàng ngũ hỗ trợ 24/7

điểm yếu của chợ đàm phán Bitcoin Aliniex


  Chưa hỗ trợ ví VNĐ  Chưa có app trên điện thoại  Chưa có thông tin rõ ràng về đơn vị


Вернуться в «Курилка»

Кто сейчас на конференции

Сейчас этот форум просматривают: AldenTic, DavinCale, Galenel, Jerodquaf, KeganCeds, Ridgegon и 7 гостей