Добро пожаловать на игровой сервер Liberty Role Play

minhdang
Сообщения: 0
Зарегистрирован: 14 окт 2020, 13:02
Контактная информация:

Làm tiếp thị liên kết trên youtube là gì? Làm sao đem đến tiền?

Сообщение minhdang » 21 ноя 2020, 16:52

Làm tiếp thị liên kết trên youtube là gì? Làm sao đem đến tiền?
nếu như các bạn là bạn đọc trong khoảng lâu của Kiemtiencenter thì mình tin chắc các bạn sẽ không còn xa lạ gì với hình thức kiếm tiền affiliate marketing, đây là hình thức kiếm tiền online mà các bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi truyền bá và nhận được hoa hồng mỗi khi có người click qua kết liên affiliate của bạn để tậu hàng.

bạn có thể xem lại định nghĩa về affiliate marketing để hiểu rõ và mang lại cái nhìn tổng quan hơn.

Làm tiếp thị liên kết ở trên Youtube là các bạn sẽ cho ra những video có nội dung hấp dẫn để giới thiệu các sản phẩm và người xem video của các bạn sẽ nhấp qua các liên kết affiliate mà các bạn đặt bên dưới phần trình bày để tìm hàng, sau khi đơn hàng hoàn tất thì bạn sẽ nhận được huê hồng.

GỢI Ý

anh_expert

ví như các bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình

Để dễ hiểu và hình dùng được là làm như thế nào thì mới kiếm được tiền với affiliate marketing trên Youtube thì mình sẽ lấy một tỉ dụ bên cho các bạn dễ hiểu hơn.

Bên dưới đây là một video trong khoảng một beauty Youtuber tại Việt Nam là Call Me Duy, nếu như quan tâm thì các bạn sẽ thấy bên dưới phần trình bày thì anh này có để những kết liên affiliate để người dùng nhấn qua mua hàng.những viewer nào nhấp qua link affiliate mua hàng thì hoả hồng sẽ được tính thành thu nhập của các bạn này.

3 lý do nên khởi đầu kiếm tiền tiếp thị kết liên với Youtube
Để kiếm tiền với affiliate marketing thì có rất nhiều cách không giống nhau từ free traffic tới paid traffic: vun đắp website và SEO lên top Google, xây dựng group và cùng đồng trên Facebook, chạy quảng cáo (Google Ads, Tiktok Ads, Facebook Ads,…) và có cả Youtube.

Ở năm 2020 này thì những hình thức như chạy truyền bá hay xây dựng website đang dần trở thành cạnh tranh hơn đối các người người mới, bởi sự cạnh tranh trong khoảng những affiliate marketer có đa dạng năm kinh nghiệm.

ví như bạn muốn tậu một cách làm affiliate marketing thuận tiện và mang lại kết quả nhanh thì việc bắt đầu vun đắp các nội dung trên Youtube là chọn lọc tốt nhất trong năm 2020.

Dưới đây là 3 Về ưu điểm của việc làm affiliate marketing trên Youtube so với các cách làm khác:

Dễ có traffic & chóng vánh ra tiền hơn so với làm SEO website
thường ngày các người mới làm affiliate đều chọn việc xây dựng website và SEO lên top Google để nhận được traffic, tuy vậy SEO lên top Google mất rộng rãi thời gian và cần yếu rộng rãi tri thức hơn thì mới có thể làm tốt được.Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, các bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được những phương pháp để SEO video.

nếu so sánh về thời gian để có view thì Youtube chỉ cần vài ngày là đã có view, nhưng nếu như làm website thì phải mất chí ít 1 tháng thì các bài viết mới SEO lên top Google được.Nên đọc: 12 Cách cải thiện lượng truy tìm cập cho website và video trên Youtube

Làm video dựa trên tính sáng tạo và ko đòi hỏi nhiều kỹ thuật
Điểm đặc thù mà mình rất thích lúc làm affiliate marketing trên Youtube đấy chính là chúng ta chỉ cần tập hợp vào việc tạo ra những video có tính sáng tạo, nội dung mới mẻ và hấp dẫn chứ chẳng hề chạy theo những công nghệ, tips, tricks như các hình thức PR khác.

Có không ít Vlogger và những affiliate marketer dù rằng ko có kiến thức chuyên sâu về SEO nhưng vẫn tạo ra phổ thông case study kiếm vài nghìn $ đến vài chục nghìn $ trên Youtube chỉ bằng việc tụ hội cho ra video mang tính thông minh, quyến rũ cho khách hàng.

Trên Youtube mỗi ngày có hàng tỉ lượt xem, giả dụ video của bạn có nội dung hấp dẫn thì rất dễ được đưa vào “mục đề xuất” để có thêm phổ quát lượt view cho video..

ko cần phổ quát vốn
Kiếm tiền online hay buôn bán online là một công việc luôn cần bạn có sự chuẩn bị, đầu cơ kĩ càng về vốn Việc đầu tiên để nhanh chóng có thành tựu.

ví dụ đối với hình thức làm website và SEO thì sẽ phải bỏ chi phí sắm domain (tên miền), hosting,… và sắm thêm một số công cụ để tương trợ việc nghiên cứu từ khóa SEO cho web (khoảng 50$).

Còn đối với chạy truyền bá Facebook, Google thì vốn hai triệu trở lên thì mới nên khởi đầu.

Riêng với Youtube, các bạn chỉ cần có một smart phone có khả năng quay video ở mức nhàng nhàng và có một chiếc máy tính để chỉnh sửa video là có thể khởi đầu. Giả dụ các bạn mang tới một chiếc máy quay chuyên nghiệp sẽ càng tốt.

Cần chuẩn bị gì để kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube
Trước khi bắt đầu kiếm tiền với affiliate trên Youtube thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị đủ những bước và trang bị cần yếu mà mình đã liệt kê bên dưới.

chọn lựa & đăng ký network affiliate
Trước lúc khởi đầu kiếm tiền thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản ở các network affiliate để lấy link affiliate.

lúc đã có tài khoản ở những network affiliate thì các bạn sẽ có thể tạo link affiliate và bắt đầu kiếm tiền, link affiliate sẽ có chức năng tracking và tính hoả hồng cho bạn trên mỗi lượt bán.

nếu như làm ở global thì có thể tậu đến một số network nổi danh như: CJ (Commission Junction), Shareasale, Clickbank, Amazon,…

Ở Việt Nam thì có thể tham dự vào: Accesstrade, Adflex, Masoffer, Adcombo,…

Định hướng & đồ mưu hoạch từ khóa trước khi làm
Sau lúc đã có tài khoản ở network affiliate rồi, giờ là khi chúng ta xác định hướng đi lâu dài.

bạn sẽ phải chọn một ngóc cụ thể để làm video.

minhdang
Сообщения: 0
Зарегистрирован: 14 окт 2020, 13:02
Контактная информация:

Cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết trên instagram

Сообщение minhdang » 21 ноя 2020, 17:11

Cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết trên instagram
nếu như Facebook được kể tới là một trong những hình thức giúp các bạn làm tiếp thị liên kết tuyệt vời mà không cần website thì tiếp thị liên kết trên Instagram cũng mang đến điều như vậy. Mặc dù có tỉ lệ khách hàng không cao bằng Facebook nhưng mạng phường hội hình ảnh, video này đang trở nên môi trường làm tiếp thị liên kết rất đáng ước muốn. Giả dụ các bạn đang muốn thử sức ở nền móng mạng xã hội này cùng lúc với việc làm tiếp thị kết liên Facebook thì bạn không nên bỏ qua nội dung dưới đây.

1. Tại sao nên chọn làm affiliate marketing trên Instagram?
một số lý do được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được duyên cớ tại sao phổ biến người chọn làm tiếp thị liên kết trên Instagram.

Cách kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết trên Instagram

1.1 ko tốn kém quá rộng rãi chi phí
như vậy như lợi ích lúc làm tiếp thị liên kết trên Facebook, các bạn sẽ không tốn quá nhiều giá cả vì chẳng phải thuê người tạo, quản lý và gia hạn các trang website. Việc tạo một account instagram không quá phức tạp, Không những thế ví như các bạn biết cách xây dựng cho mình một trang cá nhân độc đáo, mới lạ thì việc lôi kéo lượng người theo dõi cũng trở thành tiện dụng hơn.

1.2 Giao diện phong cách, ấn tượng
Vì là trang mạng thị trấn tụ họp họp chính yếu vào hình ảnh nên bề ngoài giao diện hơi ấn tượng với khách hàng. Không chỉ có vậy, trang tìm kiếm của Instagram thường hiển thị hình ảnh rộng rãi hơn nội dung nên tạo được cảm giác thích thú thay vì quá ngột ngạt với nội dung bằng chữ. Nội dung mà hình ảnh truyền vận tải thường tạo cảm giác dễ chịu hơn nội dung bằng text nên việc làm tiếp thị liên kết trên instagram cũng được xem là một Ưu điểm.

2. Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên Instagram
1 số thao tác hướng dẫn cơ bản giả dụ bạn là người mới gia nhập mô phỏng làm affiliate marketing trên Instagram.

thao tác 1: Thiết lập một account tư nhân hoặc trang fanpage trên Instagram
Việc sử dụng instagram cũng ko khác quá phổ biến so với trên nền móng Facebook. Vì hai trang mạng phường hội này đã liên kết với nhau nên các bạn có thể dùng tài khoản đăng nhập của Facebook để phục vụ Instagram.tuy thế, việc làm tiếp thị kết liên bằng account cá nhân trên instagram đã được các influencer và KOLs tiến hành rất khả quan nên các bạn sẽ gặp sự khó khăn khăng khăng. Do vậy, các bạn có thể chuyển hướng sang có mặt trên thị trường những trang page để làm tiếp thị liên kết thay cho tài khoản cá nhân.

bước 2: xây dựng và tạo tương tác trên trang instagram
bước đầu lúc xây dựng và tạo tương tác trên instagram sẽ khiến các bạn mất rộng rãi thời kì và ý tưởng. Tuy vậy, đây là điều kiện cần để bạn hình dong việc làm tiếp thị liên kết hoàn hảo lâu dài. Vì là trang mạng xã hội hình ảnh nên bạn cần đầu tư cực nhiều vào bố cục ảnh cho những bài viết, một bức ảnh đẹp luôn thuận lợi khiến người đọc đi sâu phân tích nội dung.bạn nên trau dồi những kỹ năng cần phải có như chụp ảnh, sắp xếp bố cục, chỉnh sửa hình ảnh vì những kỹ năng này sẽ phần nhiều ảnh hướng đến chất lượng bức ảnh mà bạn đăng tải. Tỉ dụ đơn thuần, với cùng một chai nước hoa nhưng giả dụ bạn biết cách tạo cho chúng một chủ đề thú vị để chụp ảnh thì bạn đã lấy được thiện cảm của người xem so với các account chỉ đăng một bức ảnh chai nước hoa thường ngày trên phông nền trắng.

Cách kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết trên Instagram - 1

Một KOLs đang làm tiếp thị liên kết với dòng son Blackrouge

thao tác 3: Đăng link affiliate trên instagram
không giống với Facebook, làm tiếp thị liên kết uy tín trên Instagram bị điều hành nghiêm ngặt trong việc đính kèm những đường dẫn liên kết dưới mỗi bài post. Vì vậy bạn có thể đăng link affiliate lên instagram bằng những hình thức sau:

Đặt link liên kết vào phần tiểu truyện (Bio)
khi các bạn đặt link kết liên vào phần bio, bạn có thể chuyển tiếp người đọc tới trang web của dịch vụ như vậy như việc bạn đặt link vào những bài post. Tuy nhiên, nhước điểm trong việc dùng hình thức này là các bạn chỉ có thể chọn các chiến dịch có thời hạn của cùng một nhãn hiệu thay vì được phép chọn nhiều nhãn hiệu khác nhau để kết liên.Sau lúc đặt link bạn có thể đăng các bài viết để san sẻ và kêu gọi những follower của mình click vào link kết liên trên Bio, đây chính là cách đơn giản nhất để các bạn có thể kiếm được huê hồng từ Affiliate Marketing.

Đăng vận chuyển đường dẫn lên instagram story
Đây là hình thức được hơi nhiều những KOL chọn lọc. Tuy nhiên, dừng của hình thức này là chỉ ứng dụng với những account tổ chức và tài khoản tư nhân có trên 10.000 người theo dõi. Khi một người trên Instagram xem một trong những post story của bạn có chèn link, họ sẽ thấy chọn lựa “See More” ở cuối màn hình, nó sẽ dẫn người đọc đến trang bán hàng của thương hiệu các bạn kết liên.Đừng nghĩ Báo cáo 10.000 follower quá cạnh tranh, các bạn hoàn toàn sở hữu nó giả dụ xây dựng được một profile thú vị. Bạn cũng có thể mường tưởng việc chạy quảng bá để mau chóng cải thiện lượng người theo dõi giả dụ nhu yếu.

Thêm link liên kết, mã giảm giá trên hình ảnh
Có thể bạn nghĩ việc chèn link tiếp thị liên kết hoặc mã giảm giá trên hình ảnh sẽ không hoàn hảo vì người xem không thể nhấp vào những đường link đó. Tuy thế, giả dụ các bạn có thể cho ra được hình ảnh quyến rũ, content thú vị cho sản phẩm thì việc người xem tự kiếm tìm đường dẫn ấy trên google là điều hoàn toàn có thể xảy ra.3. Lời kết
Tiếp thị kết liên uy tín trên Instagram hay Facebook đều có những ưu và yếu điểm nhất thiết. Tuy vậy, bước đầu bạn đều cần có sự kiện nhẫn và thời kì để cho người đọc thấy được sự hiện diện của mình. Với sự vững mạnh về lượng người tải về mỗi ngày, Instagram hứa hẹn sẽ trở nên môi trường kiếm tiền online tại sàn tiếp thị kết liên ổn định.

minhdang
Сообщения: 0
Зарегистрирован: 14 окт 2020, 13:02
Контактная информация:

tiếp thị liên kết qua facebook kết tiềm năng nhất

Сообщение minhdang » 21 ноя 2020, 17:32

Ngày nay, tiếp thị liên kết qua facebook đang dần trở nên kênh bán hàng quen thuộc của rộng rãi Publisher. Giữa cực nhiều kênh tiếp thị như Zalo, Youtube, Website, Google,…Facebook vẫn được Nhận định là kênh tiếp thị liên kết tiềm năng nhất. Vậy lý do tại sao?

Facebook có lượng các bạn đa số

Với 58 triệu người mua Facebook, Việt Nam đang là đất nước thuộc vị trí số 7 trên toàn cầu. Theo Con số của Facebook, người Việt Nam dành nhàng nhàng ít nhất hai,5 tiếng mỗi ngày để tróc nã cập Facebook và độ tuổi nhàng nhàng của người dùng trong khoảng 18-34, theo ấy nhu cầu tìm mua trên Facebook cũng cải thiện cao.

Facebook có tính lan tỏa mạnh mẽ

Với các hoạt động ưa chuộng, bình luận, chia sẻ, Facebook là một môi trường giúp thông báo được truyền vận tải phổ thông một cách chóng vánh, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ. Đây chính là yếu tố thuận tiện cho công việc buôn bán bán hàng.

Đa hình dạng thức bán hàng

Với đa dạng tính năng sẵn có trên Facebook, khách hàng có thể chọn phổ quát cách để bán hàng trên Facebook như:

– Bán hàng trên account tư nhân (profile): Đăng trực tiếp sản phẩm lên trang tư nhân để PR

– Bán hàng trên Fanpage: Bằng cách tạo fanpage các bạn có thể tiếp cận phổ quát khách hàng tiềm năng hơn với việc chạy quảng bá cho sản phẩm

– Bán hàng trong Group: Group là một cộng đồng có chung yêu thích, sở thích hoặc mối để ý đến một vấn đề chung. Các bạn có thể tham dự những group này để quảng cáo sản phẩm của mình.

tới đây, chắc hẳn bạn đã biết được vì sao Facebook lại trở nên kênh làm tiếp thị kết liên tiềm năng nhất. Vậy làm sao để làm Affiliate Marketing với Facebook cho tuyệt vời, có các cách làm như thế nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé!

Có 3 cách phổ thông để làm tiếp thị kết liên với Facebook, ấy là:

1. Làm tiếp thị kết liên trên các profile cá nhân
Đây là cách làm tiếp thị liên kết được sử dụng không ít, đặc trưng là các người mới gia nhập ngành nghề. Lý do bởi vì đây là cách làm đơn thuần nhất, dễ tiếp cận và tương tác với tệp khách hàng là người thân, các bạn bè trong danh sách các bạn bè của mình.

tuy vậy, không phải người nào cũng có thể áp dụng thành công công nghệ này, bởi nó chỉ thích hợp với những account có lượng bạn bè to, tương tác đều đặn.

nếu muốn làm Affiliate Marketing theo kỹ thuật này, các bạn phải ra đời tư nhân và nồng nhiệt hỗ trợ quý khách. Hơn thế nữa, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

A. Xây dựng profile chất lượng và uy tín
đều đặn san sẻ các tri thức và thông báo bổ ích liên quan tới ngách sản phẩm bạn đang bán. Không những thế, hãy tận tâm tương trợ và tư vấn những khó khăn của người quan tâm tới sản phẩm bằng kinh nghiệm và tri thức mà bạn có.

B. Kết giao có chọn lọc
ko kết giao với các nick ảo không tin cậy,

Hãy xác định tập khách hàng tiềm năng của các bạn, họ có độ tuổi bao nhiêu, thị hiếu thế nào, sau đó hãy chủ động kết bạn với họ

các bạn có thể tham gia những group can hệ tới ngách sản phẩm các bạn đang bán để kết bạn với những thành viên trong group, họ đều là các người có để ý đến ngách sản phẩm của bạn

Việc kết duyên với những người có cộng thị hiếu sẽ giúp cải thiện tương tác cho bài viết của các bạn, giúp bài viết được cung cấp nhiều hơn đến danh sách các bạn bè.

C. Tận dụng giới hạn kết thân
Mỗi account Facebook chỉ có dừng kết duyên với 5000 người, Do đó hãy tận dụng số lượng bạn bè ngừng này để kết thân, nói chuyện, tương tác, san sẻ vô cùng có thể. Hãy nhớ mỗi người bạn đều là một quý khách tiềm năng của các bạn

D. Tham gia các Group
Muốn bán được hàng trên Group, các bạn hãy sắm các Group can dự đến sản phẩm của các bạn và đóng góp cho nó. Bạn chẳng thể chỉ quảng bá sản phẩm của các bạn trên các Group, vì tương tự bạn sẽ bị cho là Spam. Để bán được hàng trên Group đòi hỏi thời kì và sự kiên nhẫn, các bạn cần quảng bá sản phẩm của mình một cách tự dưng nhất. Ngay sau đây là 1 số gợi ý:

– Hãy khuấy động những chủ đề thú vị.

– không bao giờ đăng cùng một thứ trên phổ quát nhóm cộng một lúc:

– Đừng nhắc mọi người “inbox” cho bạn. Giả dụ bạn có một gợi ý có trị giá cho họ, hãy đăng lên.

E. Tậu, thuê các tài khoản facebook có lượng follow lớn, người nức tiếng, KOL
thông thường, những người có tầm tác động thường là những người quản lý trong những Group. Các bạn có thể tậu những group liên quan đến sản phẩm mà các bạn bán, thiết lập mối quan hệ với những người điều hành trong Group. Hãy like trang của họ, tương tác với những bài viết của họ, follow họ trên những nền tảng xã hội khác như Instagram, Twitter,… lúc đã tạo lập được mối quan hệ, hãy liên lạc với họ qua tin nhắn thanh minh mong ước được hiệp tác phê duyệt những ích lợi cho cả 2 bên.

F. Tham gia bán hàng
Để xây dựng thương hiệu tư nhân tốt và bán được hàng trên trang cá nhân, các bạn cần lưu ý các bước sau:

– vun đắp nội dung chất lượng

lưu ý chỉ nên đăng những bài san sẻ trị giá, tỉ dụ như các mẹo nhỏ, review sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… can dự tới sản phẩm các bạn đang bán. Hãy đầu tư hình ảnh trau chuốt, chân thực, rõ nét, bảo đảm chất lượng thay vì lấy ảnh có sẵn trên mạng vì điều này sẽ giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

– Đăng bài bán hàng tiếp thị với tỉ lệ 80/20

Điều này có tức thị không nên đăng quá phổ quát bài truyền bá tiếp thị mà hãy tuân thủ tỷ lệ 80/20, tức là từ 10 bài bạn đăng chỉ có hai bài bán hàng. Ví như đăng quá phổ quát có thể gây gổ phản cảm, giảm tương tác thậm chí là hủy kết thân.

Xem thêm: 5 kinh nghiệm làm Affiliate marketing hữu hiệu, thành công

2. Tạo fanpage làm tiếp thị liên kết
Làm tiếp thị liên kết bằng Fanpage cũng là một cách rất hữu hiệu để tiếp cận số lượng quý khách lớn. Để bán hàng trên Fanpage của các bạn đạt hữu hiệu, cần chú ý một vài điểm như sau:

Tạo fanpage Facebook

Tạo fanpage Facebook

A. Tối ưu SEO cho Fanpage
dù rằng SEO là một thuật ngữ thường được dùng trong Google, nhưng các bạn cũng phải làm SEO khi dùng Facebook để tiếp thị kết liên. Dưới đây là 1 vài lưu ý:

khi lượt thích trang của các bạn đạt 25, bạn có thể đề xuất URL phù hợp cho trang Facebook của mình. URL Vanity là phiên bản rút gọn, dễ đọc hơn của URL gốc. Nó cũng tiện dụng cho phương tiện kiếm tìm trông thấy thương hiệu của các bạn. Dưới đây là một ví dụ:Backlink cũng là một phần quan trọng của SEO. Backlink được ví như một phiếu bầu tăng cường độ uy tín của Fanpage.

lúc viết cập nhật trạng thái, đảm bảo các bạn đang sử dụng những từ khóa có liên quan. Google thích từ khóa trong 1 vài từ Việc ban đầu. Các bạn cũng có thể thêm một kết liên tới trang web kết liên của các bạn trong bài viết.

lưu ý rằng ‘Facebook Notes” xếp hạng rất khả quan trên các công cụ kiếm tìm. Chúng giúp quảng cáo các sự kiện đặc trưng hoặc các sản phẩm rất hoàn hảo.

B. Cải thiện lượt like cho Fanpage
Việc sắm “Like” cho Fanpage sẽ ko giúp tăng cường hiệu quả của Fanpage

Lượt like Fanpage ko phải chỉ là một Con số, nó phải là thứ gì đó quan yếu hơn. Bạn muốn mọi người, những người đích thực thích trang của bạn. Họ phải thích nội dung của bạn và muốn chia sẻ nó với các bạn bè và những người theo dõi họ.

Để khởi đầu, hãy gửi email đến danh sách tiềm năng của bạn để cho họ biết rằng bạn đã tạo một trang Facebook. Trong lời kêu gọi hành động, hãy cho biết giả dụ họ muốn có thêm thông tin cập nhật từ bạn, hãy Like Fanpage của bạn. Tuy nhiên, làm điều này một cách khéo léo nếu như ko muốn nhận các bức xúc gay gắt.

C. Chạy truyền bá cho Fanpage
truyền bá Facebook nên là một phần quan trọng trong chiến lược của bạn lúc sử dụng Facebook để tiếp thị kết liên. Theo một nghiên cứu của eMarketer, 96% những nhà tiếp thị truyền thông xã hội coi lăng xê Facebook là kênh PR thanh toán hữu hiệu nhất trên mạng thị trấn hội.

Và vì sao nó lại là thế? Hàng tỷ người nhận ra quảng cáo Facebook mỗi tháng. Facebook hiển thị các quảng bá có can hệ tới sở thích của người dùng.

truy tìm cập lăng xê trên Facebook, và nhấp vào ‘Tạo lăng xê. Trình điều hành quảng bá Facebook sẽ xuất hiện.

minhdang
Сообщения: 0
Зарегистрирован: 14 окт 2020, 13:02
Контактная информация:

Có nên làm tiếp thị liên kết không?

Сообщение minhdang » 22 ноя 2020, 14:42

Affiliate Marketing là một hình thức buôn bán đã được biết đến từ các năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, khi Amazon chính thức đưa các chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết tới nhiều và phát triển chóng vánh trong khoảng đấy cho tới ngày nay. Dù rằng Affiliate Marketing đã lớn mạnh không dừng trên thế giới thì ở Việt Nam, định nghĩa Affiliate Marketing còn hơi mới mẻ và phổ quát người còn hoài nghi về hiệu quả của mô phỏng này. Bài viết sẽ phân tách những Về ưu điểm và điểm yếu của mô hình Affiliate Marketing để bạn có thể đưa ra quyết định nên tham dự vào thị phần phì nhiêu này ko. Bắt đầu nhé!

Có nên làm tiếp thị liên kết không?

có nên làm tiếp thị liên kết

Đối với tư nhân làm tiếp thị liên kết
5 lý do bạn nên làm tiếp thị kết liên
1. Bạn có thể khởi đầu với số vốn rất ít

Việc đăng ký những chương trình tiếp thị đều là miễn phí

bạn ko cần phải cung ứng hay lưu trữ hàng hóa

các bạn không cần phải vững mạnh một hệ thống coi ngó quý khách

Đầu tiên, bạn có thể phải mất một khoản chi phí để tạo website và mua tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.

các bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và quyến rũ để thu hút lượng truy hỏi cập hoặc các bạn có thể chạy truyền bá để lôi kéo thêm rộng rãi lượng truy vấn cập website của các bạn.

hai. Bạn có thể tự làm chủ công việc của mình

Với Affiliate, bạn làm chủ hoàn toàn công tác của mình. Các bạn có thể làm việc bất kì lúc nào bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, có thể làm ở nhà, quán cà phê,…bất kì chỗ nào bạn muốn chỉ cần có mạng internet.

các bạn có thể kiếm được hàng nghìn đô la Mỹ mỗi tháng nếu bạn tập kết và đầu cơ thời kì vào công tác Affiliate. Sau một thời kì, công tác tiếp thị của các bạn đã lâu bền có thể cho ra thu nhập tiêu cực ngay cả lúc ngủ.

3. Mô phỏng Affiliate Marketing rất dễ để vững mạnh quy mô to

Affiliate là một hình thức kinh doanh có thể mở rộng. Thậm chí, khi việc buôn bán của các bạn quá tốt và bạn có quá phổ thông việc phải xử lí, bạn có thể thuê thêm người làm online mà chi phí vẫn rẻ vì bạn ko cần phải thuê văn phòng.

các bạn có thể trở nên người đi đầu bằng cách khám phá một ngành nghề dọc hoặc ngỏng thị phần mới mà không ai quan niệm rằng họ có thể kiếm được tiền trong khoảng đó.

4. Đây là một công tác thú vị với những người thích sự cạnh tranh

Đối với các người ưa thích việc nghiên cứu thì việc phân tách và đo lường tuyệt vời quảng cáo lúc làm Affiliate Marketing sẽ khôn cùng thú vị. Về cơ bản, các bạn phải liên tiếp khó khăn để làm vượt trội quảng bá sản phẩm của mình thu hút quý khách trong vô số các lăng xê như vậy. Khác biệt với việc bạn đi chạy quảng bá thuê có thể đạt được cho bạn kinh nghiệm, chạy lăng xê Affiliate có thể đem đến cho các bạn 1 vài tiền thật.

Việc tạo, thí điểm, đo lường hoàn hảo PR nghe có vẻ khá nhàm chán nhưng thực ra nó có thể gây nghiện đối với những người thích nghiên cứu và thích sự khó khăn.

5. Các bạn có thể bán bất kỳ thứ gì các bạn thích

không người nào có thể bắt bạn làm việc với người mà các bạn không thích hay yêu cầu các bạn bán sản phẩm mà bạn không tin tưởng được. Các bạn có thể chọn bán thứ các bạn thích và tin tưởng, việc đó cũng giúp việc bán hàng của bạn hoàn hảo hơn phổ quát vì bạn không cần phải nói các điều các bạn nghĩ là không đúng sự thực.

Xem thêm: Cách đăng ký Affiliate marketing kiếm tiền với AdFlex

1 số điểm yếu
Để tham gia ngành nghề mỡ màu và giàu tiềm năng này các bạn cũng phải đầu cơ rất nhiều thời kì và công sức để học hỏi trau dồi cho mình rộng rãi kỹ năng như sáng tạo content, kĩ năng chạy PR, đo lường, phân tích và tối ưu PR.

Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện phổ thông Công trình lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự tăng trưởng của Affiliate Marketing khiến đa dạng người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.

nếu bạn muốn tham gia Affiliate ở thị trường nước ngoài thì các bạn cần phải trau dồi thêm rất nhiều nguyên tố như ngoại ngữ, kĩ năng Nhận định sản phẩm và Đánh giá thị trường ở một nơi các bạn không sinh sống. Đấy thực sự là một thách thức lớn mà bạn phải trau dồi bản thân không ít để vượt qua. Tuy vậy, nếu như vượt qua rào cản ấy, các bạn kiên cố sẽ nhận được một mức thu nhập cao và bền lâu bởi thị phần Affiliate ở nước ngoài tăng trưởng và nhu cầu sắm mua online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam không ít.

minhdang
Сообщения: 0
Зарегистрирован: 14 окт 2020, 13:02
Контактная информация:

5 lý do các bạn nên làm làm tiếp thị liên kết ở việt nam

Сообщение minhdang » 22 ноя 2020, 14:48

Affiliate Marketing là một hình thức kinh doanh đã được biết đến từ những năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, khi Amazon chính thức đưa các chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết đến rộng rãi và tăng trưởng nhanh chóng từ đó cho đến ngày nay. Mặc dù Affiliate Marketing đã phát triển không ngừng trên thế giới thì ở Việt Nam, khái niệm Affiliate Marketing còn khá mới mẻ và nhiều người còn hoài nghi về hiệu quả của mô hình này. Bài viết sẽ phân tích những ưu điểm và nhược điểm của mô hình Affiliate Marketing để bạn có thể đưa ra quyết định nên tham gia vào thị trường màu mỡ này không. Bắt đầu nhé!

có nên làm tiếp thị liên kết
Đối với cá nhân làm tiếp thị liên kết
5 lý do bạn nên làm làm tiếp thị liên kết ở việt nam
1. Bạn có thể bắt đầu với số vốn rất ít
Việc đăng ký các chương trình tiếp thị đều là miễn phí
Bạn không cần phải sản xuất hay lưu trữ hàng hóa
Bạn không cần phải phát triển một hệ thống chăm sóc khách hàng
Ban đầu, bạn có thể phải mất một khoản chi phí để tạo website và mua tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.
Bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và hấp dẫn để thu hút lượng truy cập hoặc bạn có thể chạy quảng cáo để thu hút thêm nhiều lượng truy cập website của bạn.
2. Bạn có thể tự làm chủ công việc của mình
Với Affiliate, bạn hoàn toàn làm chủ công việc của mình. Bạn có thể làm việc bất kì lúc nào bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, có thể làm ở nhà, quán cà phê,…bất kì chỗ nào bạn muốn chỉ cần có mạng internet.
Bạn có thể kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng nếu bạn tập trung và đầu tư thời gian vào công việc Affiliate. Sau một thời gian, công việc tiếp thị của bạn đã ổn định có thể tạo ra thu nhập thụ động ngay cả khi ngủ.
3. Mô hình Affiliate Marketing rất dễ để phát triển quy mô lớn
Affiliate là một hình thức kinh doanh có thể mở rộng. Thậm chí, khi việc kinh doanh của bạn quá tốt và bạn có quá nhiều việc phải xử lí, bạn có thể thuê thêm người làm online mà chi phí vẫn rẻ vì bạn không cần phải thuê văn phòng.
Bạn có thể trở thành người tiên phong bằng cách khám phá một ngành dọc hoặc ngách thị trường mới mà không ai nghĩ rằng họ có thể kiếm được tiền từ đó.
4. Đây là một công việc thú vị với những người thích sự cạnh tranh
Đối với những người yêu thích việc nghiên cứu thì việc phân tích và đo lường hiệu quả quảng cáo khi làm Affiliate Marketing sẽ vô cùng thú vị. Về cơ bản, bạn phải liên tục cạnh tranh để làm nổi bật quảng cáo sản phẩm của mình thu hút người mua trong vô số các quảng cáo tương tự. Khác biệt với việc bạn đi chạy quảng cáo thuê có thể mang lại cho bạn kinh nghiệm, chạy quảng cáo Affiliate có thể mang lại cho bạn một số tiền thật.
Việc tạo, thử nghiệm, đo lường hiệu quả quảng cáo nghe có vẻ khá nhàm chán nhưng thực ra nó có thể gây nghiện đối với những người thích nghiên cứu và thích sự cạnh tranh.
5. Bạn có thể bán bất kỳ thứ gì bạn thích
Không ai có thể bắt bạn làm việc với người mà bạn không thích hay yêu cầu bạn bán sản phẩm mà bạn không tin tưởng được. Bạn có thể chọn bán thứ bạn thích và tin tưởng, việc đó cũng giúp việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn nhiều vì bạn không cần phải nói những điều bạn nghĩ là không đúng sự thật.
Xem thêm: Cách đăng ký Affiliate marketing kiếm tiền với AdFlex
Một số nhược điểm
Để tham gia lĩnh vực màu mỡ và giàu tiềm năng này bạn cũng phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để học hỏi trau dồi cho mình nhiều kĩ năng như sáng tạo content, kỹ năng chạy quảng cáo, đo lường, phân tích và tối ưu quảng cáo.
Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện nhiều dự án lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự phát triển của Affiliate Marketing khiến nhiều người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.
Nếu bạn muốn tham gia Affiliate ở thị trường nước ngoài thì bạn cần phải trau dồi thêm rất nhiều yếu tố như ngoại ngữ, kĩ năng đánh giá sản phẩm và tìm hiểu thị trường ở một nơi bạn không sinh sống. Đó thực sự là một thách thức lớn mà bạn phải trau dồi bản thân rất nhiều để vượt qua. Tuy nhiên, nếu vượt qua rào cản đó, bạn chắc chắn sẽ nhận được một mức thu nhập cao và ổn định bởi thị trường Affiliate ở nước ngoài phát triển và nhu cầu mua sắm online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam rất nhiều.

minhdang
Сообщения: 0
Зарегистрирован: 14 окт 2020, 13:02
Контактная информация:

thu nhập từ tiếp thị liên kết tại nhà vì sao lại trở thành thiên hướng ?

Сообщение minhdang » 22 ноя 2020, 17:28

thu nhập từ tiếp thị liên kết tại nhà vì sao lại trở thành xu hướng ?
Có cực nhiều cách kiếm tiền tại nhà, và chúng ta thường thấy hình thức đa dạng nhất đấy là kiếm tiền online, sử dụng 1 chiếc máy tính có kết nối internet để làm mọi thứ trên mạng, thậm chí tạo ra 1 dòng tiền thu nhập ổn định và bền vững.

các bạn mua trên google có thể thấy, có rất nhiều kỹ thuật kiếm tiền online khác nhau và phổ quát hướng dẫn, bạn đang rất băn khoăn là nên khởi đầu với hình thức nào là đúng đắn và không hoang toàng thời gian.

Có những hình thức đơn giản mà các bạn đã từng nghe qua nhiều lần , các bạn không cần kĩ năng hoặc kỹ năng của bạn ở mức đơn thuần cũng làm tiếp thị liên kết được như :

PTC (Click lăng xê kiếm tiền)

Làm khảo sát online

Gõ capcha

Đọc email quảng bá

Gắn phần mềm trên máy tính cho chạy PR

….

Nhưng kiếm tiền online cũng như kiếm tiền ngoài đời, đòi hỏi kỹ năng ít tương đương với số tiền kiếm được ít và rủi ro cao, có thể các bạn đã từng làm qua các hình thức này, mình tin 100% bạn từng bị SCAM (lừa đảo, net quỵt tiền).

các bạn cũng kiếm được rất ít và ví như muốn có thêm thu nhập thì bạn phải đi tuyển tuyến dưới như đa cấp, càng tuyển được phổ thông bạn càng được phổ quát $.

Tóm lại, đấy là các phương thức kiếm tiền online ko uy tín, rủi ro cao và kiếm không được bao lăm, mình khuyên không nên tham gia, nó chỉ hoang phí thời gian và công sức của các bạn.

Nhưng bù lại sẽ có không ít chọn lọc uy tín và tiềm năng khác dành cho các bạn như :

Affiliate Marketing (Product launch, nichesite, authority site).

T-shirt business (Teespring, Viralstyle, Teechip,..)

PPV/PPC (Youtube Partner, Google Adsense).

Dropshipping,FBA,…

các hình thức này có tiềm năng cực to tùy vào khả năng của các bạn, các bạn càng giỏi thì càng kiếm được đa dạng, từ vài trăm, vài ngàn cho vài chục ngàn, vài trăm ngàn đô la Mỹ mỗi tháng, thu nhập tiêu cực đều có thể xảy ra và các bạn sẽ ko bao giờ lo về lừa đảo, quỵt tiền.

Nhưng đây là các hình thức chẳng phải là dễ và đòi hỏi các bạn phải bền chí, phải có say mê, ham học hỏi và đi từ từ như một quá trình thì mới có khả năng các bạn sẽ thành công. Cách kiếm tiền nào đòi hỏi kỹ năng cao thì mới có tiềm năng về thu nhập vững bền. Mình nghĩ các bạn ko muốn dừng ở Thống kê vài trăm ngàn 1 tháng.

Ở bài viết tổng hợp các cách kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay, mình có nói tới affiliate marketing Việc ban đầu là đều có lý do của nó.

GỢI Ý

anh_expert

nếu các bạn hỏi mình học online về MMO, buôn bán, chạy quảng bá ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu thế nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không những riêng mình

Đây là 1 hình thức mà mình mình tiếp cận Việc đầu tiên, đang và sẽ tiếp tục làm để kiếm tiền tại nhà. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thực chất của affiliate marketing, nó là gì, hoạt động như thế nào ? Tại sao bạn có thể kiếm được không dừng tiền ? Chúng ta khởi đầu nhé.

kiem-tien-affiliate-marketing1. Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing là gì ?

2. Affiliate Network là gì ?

3. 1 Vài affiliate network uy tín có thể bắt đầu.

4. Affiliate Marketing theo mô hình CPA

5. Chuẩn bị những gì để kiếm tiền với affiliate marketing ?

6. Quy trình sơ bộ để kiếm tiền với Affiliate Marketing

7. Nên làm affiliate marketing ở Việt Nam hay trên toàn cầu ?

1. Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing là gì ?
Mình có viết 1 bài hơi kĩ giải thích affiliate marketing là gì và cách làm affiliate marketing hữu hiệu (bạn có thể Nhận định thêm), ở dưới đây mình sẽ kể sơ qua 1 cách thuần tuý.

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô phỏng kiếm tiền online mà bạn sẽ đi PR giùm sản phẩm cho những tổ chức (có thể cá nhân) để đem tới tiền hoả hồng.

affiliate-marketing-hoat-dong

lúc các bạn đăng ký quảng bá sản phẩm, họ sẽ cấp cho bạn 1 đường link riêng biệt (Link này có tác dụng ghi nhận quý khách là của bạn), bất cứ khách hàng nào bấm vào link của các bạn, họ sẽ đi đến trang bán sản phẩm, và khi họ mua sản phẩm thì hoả hồng được tính cho các bạn.

hoa hồng các bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate đấy như thế nào, ví dụ đơn giản :

Amazon có chương trình affiliate huê hồng từ 4% tới 8%, vì họ bán sản phẩm vật lý, nguyên vật liệu và các bước sản xuất đắt nên hoa hồng chẳng thể cao, bù lại lượng tìm hàng cực to mỗi ngày.

Clickbank có chương trình affiliate hoả hồng 50% tới 100%, vì là sản phẩm số, hầu như những sản phẩm tạo ra bằng chất xám ko tốn phổ quát giá cả, nhưng lượng sắm ít hơn amazon đa dạng.

Tóm lại, affiliate marketing là phương thức các bạn đăng ký với 1 trang web nào đấy, với ước muốn bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được huê hồng.KÊNH san sẻ KINH NGHIỆM MMO

Đây là 1 kênh trên Telegram mà mình dùng để chia sẻ các tri thức MMO được cập nhật liên tục. Điều này sẽ giúp bạn update thông tin, thủ thuật, mỗi tuần 1 cách ngắn gọn nhất mà không cần đọc phần nhiều 1 bài blog dài.

tham dự NGAY2. Affiliate Network là gì ?
thí dụ ở Việt Nam, bạn muốn làm affiliate với Lazada (họ có chương trình affiliate như vậy như Amazon), nhưng các bạn sẽ lo lắng :

Liệu Lazada có chân thực về hoả hồng được ghi nhận hay ko ?

Họ có trả huê hồng đúng hứa hay không ?

các Con số, Thống kê của họ có chính xác hay chưa ?

…..

Thì chính xác là bạn đang cần 1 bên thứ ba trung gian và đảm bảo cho các bạn khi làm affiliate marketing với Lazada hay bất cứ tổ chức nào phát triển mô hình tiếp thị kết liên.

ấy là lý do vì sao affiliate network thành lập, mục đích của họ là :

Cầu nối giữa các bạn và nhà quảng cáo (các tổ chức, cá nhân bán hàng có mô hình affiliate)

đảm bảo sự chân thực cho bạn

thanh toán cho bạn đúng hứa hẹn

…..

Có tức thị các bạn chỉ cần đăng ký làm affiliate với affiliate network, sau lúc được chuẩn y, các bạn có thể đăng nhập vào network và thấy ở đây có cực nhiều sản phẩm từ không ít nhà quảng bá khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực, sở thích, kinh nghiệm của các bạn mà các bạn có thể chọn quảng bá bất cứ sản phẩm nào, và các bạn cũng sẽ được affiliate network phân phối cho 1 đường link riêng biệt.

đông đảo những dữ liệu, hoả hồng, thanh toán,…từ phổ thông chiến dịch của bạn sẽ xuất hiện trên giao diện của affiliate network luôn chứ không cần phải đăng nhập rộng rãi tài khoản ví như các bạn làm riêng lẻ.

Ở bài nên chọn affiliate network hay private program để làm affiliate marketing, mình có lời khuyên người mới thì nên làm việc chuẩn y network để tiện lợi hơn (bạn có thể bấm vào link để xem lý do).

3. 1 Vài affiliate network uy tín có thể khởi đầu.
Affiliate network có muôn nghìn, tuy thế cũng như phổ biến lĩnh vực khác không phải network nào cũng dễ dùng, uy tín, và phù hợp với người Việt Nam. Giả dụ bạn tự test, tự mò sẽ mất thời kì khá lâu để trông thấy nên làm network nào thì phù hợp.

các bạn là người xuất hành sau, Như vậy nên cách nhanh nhất đó là xem các người đi trước đang làm với network nào thì các bạn có thể tiếp cận và làm theo, chứ chẳng hề đi mày mò nữa. 1 Số network mà mình cộng với rất nhiều người khác đã làm trong 1 thời kì dài qua đó là :

Ở Việt Nam : Accesstrade là nền móng affiliate tốt nhất

Ở nước ngoài : Amazon, Commission Junction, Shareasale, Clickbank, Jvzoo,….

thí dụ thành quả của mình lúc làm ở Jvzoo bằng phương thức kiếm tiền với Product Launch

minhdang
Сообщения: 0
Зарегистрирован: 14 окт 2020, 13:02
Контактная информация:

Affiliate marketing là gì? Có Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không??

Сообщение minhdang » 22 ноя 2020, 17:47

Affiliate marketing là gì? Có Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không??
Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên nền tảng Internet của nhà sản xuất (Advertiser) là những đơn vị có sản phẩm, nhà sản xuất muốn duyệt các Nhà cung ứng có khả năng truyền bá hàng hóa, nhà sản xuất đến các bạn rút cục. Những Nhà cung ứng nhận được khoản huê hồng khi các bạn ké thăm trang mạng của Nhà cung ứng điều hành và thực hiện các hành động mà dịch vụ mong chờ trong khoảng các bạn rút cuộc như: tậu hàng, đăng ký dùng nhà cung cấp, điền thông báo,…

Hiểu một cách đơn giản tiếp thị liên kết là việc các bạn truyền bá giới thiệu sản phẩm nhà cung cấp trong khoảng phía người bán tới các người quan tâm, có nhu cầu và sắm hàng. Số đông đều hướng tới 1 mục tiêu chung cục là giúp người sản xuất bán được hàng và các bạn sẽ nhận được hoả hồng. Tuy vậy dị biệt so với những hình thức tiếp thị liên kết thường ngày, Affiliate marketing là tiến hành trên nền tảng Internet.

đem tới một mức thu nhập khủng, những nhà quảng bá có thể dễ dàng kiếm lên tới hàng ngàn $ mỗi tháng nên cũng có cực nhiều những hồ nghi về sự uy tín của Affiliate marketing. Người ta đôi khi còn đặt ra nghi vấn Affiliate Marketing có phải đa cấp lừa đảo không? Bởi chẳng người nào nghĩ rằng kiếm tiền lại tiện dụng trùng hợp cần đến vốn.

thực tại cho thấy chỉ lúc nào các bạn bán được hàng qua link giới thiệu sản phẩm của mình thì lúc ấy các bạn mới nhận được sản phẩm khác hoàn toàn với việc các bạn lôi kéo thành viên như đa cấp.

Điều đó giúp mình khẳng định bản chất của Affiliate marketing là “không lừa đảo” tuy nhiên hiện nay vẫn còn đó một vài ít cá nhân đơn vụ lợi dụng người tham dự để ăn lận vì mục tiêu của bản thân mình

Cách nhận biết một công ty affiliate marketing lừa đảo
Ngày nay lúc mạng internet vững mạnh, thế giới càng ngày càng phẳng việc tìm kiếm thông tin càng tiện lợi hơn đồng nghĩa với việc đòi hỏi bạn phải biết chọn lọc thông báo chuẩn xác phù hợp với bản thân. Lợi dụng lòng tham, sự cả tin nên không tin người biến thành nạn nhân của các chiêu trò lừa đảo trên mạng.

Hiểu được điều này những tư nhân, tổ chức xấu vì ích lợi riêng tung ra các chiêu trò, chương trình Affiliate marketing giúp các nhà quảng bá kiếm thật phổ quát tiền mà ko quan tâm tới chất lượng sản phẩm hay trị giá mang lại cho khách hàng ra sao?

Để giúp những Publishers tránh được các sai trái, mình xin liệt kê 1 vài những biểu hiện của một Affiliate marketing lừa đảo:

1. Không có sản phẩm, nhà sản xuất nào cụ thể hoặc không bảo đảm
Như chúng ta đều biết, khi bạn tiến hành việc PR, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hoặc tiến hành những đề nghị của dịch vụ đến với người dùng thành công thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng. Vì vậy, nếu họ ko có bất kỳ một sản phẩm hay nhà sản xuất nào thì cứng cáp bạn nên tỉ mỉ và hạn chế xa nếu như ko muốn bị lừa đảo nhé

Ngoài ra với các chương trình Affiliate marketing có cản phẩm bạn cũng nên Đánh giá chất lượng của chúng trước khi tham dự. Đối với những sản phẩm chưa có giấy phép buôn bán hay có phổ quát phản hồi không tốt thì tốt hơn hết bạn cũng nên không tham gia.

2. Không có website rõ ràng, phù hợp
Một trong những biểu hiện ấy là họ ko có một website phù hợp. Ví như là một chương trình tiếp thị kết liên uy tín thì kiên cố sẽ phải có một website để cung cấp cho quý khách các thông tin chi tiết về sản phẩm, chính sách, chương trình khuyến mại,…

khi là một nhà quảng cáo tham dự các chương trình affiliate marketing chắn hẳn không hề ai cũng hiểu rõ và nắm bắt chi tiết, sẽ có nhiều cạnh tranh cũng như nảy sinh Vậy nên việc cần có một website để cung ứng thêm thông tin cũng như giải đáp thắc mắc. Giả dụ một chương trình là lừa đảo thì sẽ ko có bất đề cập email hay hotline để bạn Liên hệ: hoặc giả như có thì cũng sẽ là giả.

một vài lời khuyên giúp những nhà lăng xê hạn chế xa lừa đảo?
– chúng ta không nên quá coi trọng tập trung vào mục đích bán hàng và lợi nhuận đặt ra, trên số đông các bạn hãy đặt lợi ích của các quý khách lên bậc nhất vì chính bản thân bạn cũng là một người tiêu dùng

– Hãy Đánh giá kỹ về sản phẩm, nhà sản xuất mà bạn muốn giới thiệu, lăng xê, quyết tâm kiếm tìm, rà soát về giấy phép của chúng ra sao? Tốt nhất, ví như có điều kiện thì bạn hãy tự mình trải nghiệm thực tại để mang lại sự quảng cáo chân thực nhất.

– Có sự nghiên cứu, Nhận định kĩ về đối tượng khách hàng của mình, xem họ có nhu cầu, ý muốn gì để đem đến giá trị, lợi ích cho họ.

Cách tuyển lựa những công ty affiliate marketing uy tín
– lựa chọn những network affiliate uy tín có nhiều lượng truy tìm cập và dược review tốt như: AdFlex, MasOffer, Adcombo,….Bởi phần lớn những sản phẩm, chương trình trong network đều đã được rà soát, Mọi chi tiết xin liên hệ theo giải đáp thắc mắc mau chóng, hỗ trợ nhiệt liệt, thanh toán nhanh gọn, sáng tỏ,….

– Tham khảo thông báo sản phẩm chương trình ở rộng rãi nguồn khác nhau: có thể các website khác nhau ,những người đi trước có kinh nghiệm

– chọn lựa thông tin thông qua các Phân tích trong khoảng những người tham gia trải đời nghiệm

minhdang
Сообщения: 0
Зарегистрирован: 14 окт 2020, 13:02
Контактная информация:

tham gia tiếp thị liên kết shopee có mất phí không?

Сообщение minhdang » 22 ноя 2020, 17:54

Tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị kết liên hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức truyền bá sản phẩm, nhà cung cấp của các đơn vị (Shopee Vietnam), phê chuẩn các trang mạng của các bên lăng xê (là chính những bạn) đến người dùng rút cục. Hay kể cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu quý khách hàng tiềm năng đến với Shopee. Các bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính Shopee lúc các bạn hàng xịt thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến Shopee, và tiến hành hoàn tất trả tiền đơn hàng.

Tiếp thị liên kết Shopee cộng Shopee khởi đầu kiếm tiền online nào!

Cụ thể hơn, việc này sẽ bao gồm tiến trình như sau:

1. Tạo nội dung san sớt về Shopee & các sản phẩm bạn yêu thích phê duyệt bài viết, video, post, PR, v.v…

hai. Đặt link Affiliate & quảng bá tới mọi người

3. Quý khách nhấn vào link affiliate

4. Quý khách sắm hàng thành công & hoàn tất thanh toán

như vậy, với Shopee Affiliate, thật đơn giản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online rồi phải không nào?

Lưu ý: để bảo vệ quyền lợi của người tham dự chương trình cũng như lợi quyền của Shopee, bạn có thể đọc thêm tại bài viết về điều khoản và điều kiện hiệp tác chương trình Affiliate của Shopee để hiểu rõ hơn về hệ thống affiliate tại đây.

tham dự tiếp thị liên kết shopee có mất phí không?
Shopee sẽ không thu của bạn bất kỳ giá cả nào từ việc tham dự chương trình. Tuy nhiên, để thực thụ đem đến hoàn hảo và thành công trong ngành tiếp thị liên kết, các bạn sẽ cần đầu cơ không ít thời gian và công sức để tối ưu hóa lượng truy hỏi cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Shopee.

mặc dầu Shopee ko có một công thức chiến thuật chung nào dành cho hồ hết mọi người tham dự, việc thông suốt tập khách hàng, vững mạnh hình ảnh tư nhân cũng như duy trì đăng chuyển vận những nội dung hữu ích sẽ đóng vai trò ko nhỏ trong quá trình tăng sức tác động của các bạn tới với những quý khách tiềm năng.

đồng thời, bạn cũng có thể cùng Shopee Phân tích kỹ hơn các yếu tố ảnh hưởng đến doanh số affiliate của bạn qua bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền online vững bền bằng tiếp thị liên kết.

ai thanh toán hoả hồng Tiếp thị liên kết?
Người tham gia chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee sẽ trở nên đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam và được hưởng phần trăm hoa hồng do chính Shopee Vietnam thanh toán. Không những thế, các đối tác của Shopee thông qua chương trình Tiếp thị liên kết còn được cung cấp quyền tróc nã cập vào hệ thống Con số trung thực và dụng cụ hỗ trợ dễ sử dụng của Shopee, giúp các bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.

ích lợi tham gia chương trình Tiếp thị kết liên của Shopee
Là hình thức được rộng rãi người kinh doanh online chọn lựa, tiếp thị liên kết vượt trội ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với chi phí Trước tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu tậu hàng cho Shopee, bạn hoàn toàn ko cần phải lo âu đến vấn đề sản phẩm, chuyển vận đơn hàng hay coi ngó khách hàng. Cùng lúc, Shopee không còn tự tin rằng, chương trình tiếp thị kết liên luôn cung ứng mức huê hồng cuốn hút nhất Việt Nam và luôn được trả tiền đúng hạn.

minhdang
Сообщения: 0
Зарегистрирован: 14 окт 2020, 13:02
Контактная информация:

Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết lazada

Сообщение minhdang » 22 ноя 2020, 18:13

Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết lazada


Thương mại điện tử đang dần trở thành một thói quen mua hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị phần TMĐT giữa các sàn đang mở ra rất nhiều cơ hội cho những người biết cách dựa trên vai người khổng lồ và mong muốn kiếm tiền từ nó.

Nếu bạn là một người làm tiếp thị liên kết, hoặc có niềm đam mê với kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những chương trình affiliate hấp dẫn từ các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.

Contents

1 1.Lazada affiliate là gì?

2 2.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

3 3. Chính sách hoa hồng

4 4. Cơ hội khi tham gia chương trình affiliate của Lazada

5 5. Lời kết

5.1 Chia sẻ:

1.Lazada affiliate là gì?


Trước tiên, thuật ngữ affiliate có nghĩa là hình thức tiếp thị liên kết. Bạn không hề sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, đồng thời cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, mua bán hàng hóa. Đơn giản bạn chỉ chia sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, bạn chia sẻ, quảng bá sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ khá sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada thông qua các affiliate network như ACCESSTRADE.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ duyệt đối với những người đã có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực Affiliate Marketing mà thôi.

Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể dễ dàng đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối ổn định là được.

2.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?


Bước1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn quảng bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.

Bước 3: Tạo nội dung chia sẻ về Lazada & các sản phẩm bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…trên website, mạng xã hội, Youtube

Bước 4: Đặt link Affilate & quảng bá tới mọi người

Bước 5: Khách hàng click vào link affiliate

Bước 6: Khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán

Bước 7: Nhận hoa hồng do Lazada thanh toán.

Sau khi bạn tiếp thị và người dùng click vào link của bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ tiến hành giao dịch mua hàng thì khi đó hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được thanh toán từ Lazada Affiliate trước hết bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

● Thu nhập phải được ít nhất là 500.000đ. Nếu tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

● Phải có hợp đồng với Lazada trước đó.

Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đạt được và cần phải nỗ lực để đạt được càng nhiều hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi thống kê thu nhập trong mục Monthly Income. Bạn vào đó xem để biết được doanh thu. Và hoa hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày kể từ ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách hoa hồng
Hoa hồng được tính tùy theo khách hàng mua hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để người dùng cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu người dùng đang sử dụng Lazada App.

Dưới đây mà mức hoa hồng cho từng ngành hàng mà publisher sẽ nhận được khi tiếp thị sản phẩm trên Lazada:Với mong muốn thay đổi hành vi người dùng chuyển qua dùng App trên thiết bị di dộng thì Lazada ra chính sách hoa hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được mua trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoa hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng khá hấp dẫn đối với các publisher mảng EC.

4. Cơ hội khi tham gia chương trình affiliate của Lazada
Là hình thức được nhiều người kinh doanh online lựa chọn, affiliate marketing nổi bật ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với chi phí ban đầu rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Lazada , bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, vận chuyển đơn hàng hay chăm sóc khách hàng.

Thị trường affiliate là vô cùng rộng lớn với rất nhiều các ông lớn trên nhiều lĩnh vực cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để có thể đa dạng các chiến dịch, gia tăng cơ hội kiếm hoa hồng thì bạn có thể lựa chọn affiliate network – nơi kết nối các doanh nghiệp với các publisher.

Làm affiliate Lazada thông qua các nền tảng như ACCESSTRADE thì hoa hồng sẽ thấp hơn một chút. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ được các AM hỗ trợ nhiều hơn nếu bạn là người mới. Bên cạnh đó AT còn có một cộng đồng hơn 50.000 thành viên là các publisher sẵn sàng cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm.

5. Lời kết
Bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada thông qua ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài cung cấp chiến dịch Lazada còn có rất nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau khi đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau khi được duyệt.

minhdang
Сообщения: 0
Зарегистрирован: 14 окт 2020, 13:02
Контактная информация:

Lazada Affiliate là gì? Cách làm tiếp thị liên kết lazada

Сообщение minhdang » 23 ноя 2020, 10:35

Lazada Affiliate là gì? Cách làm tiếp thị liên kết lazada

Thương mại điện tử đang dần trở thành một thói quen mua hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị phần TMĐT giữa các sàn đang mở ra rất nhiều cơ hội cho những người biết cách dựa trên vai người khổng lồ và mong muốn kiếm tiền từ nó.
Nếu bạn là một người làm tiếp thị liên kết, hoặc có niềm đam mê với kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những chương trình affiliate hấp dẫn từ các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.
Contents
1 1.Lazada affiliate là gì?
2 2.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?
3 3. Chính sách hoa hồng
4 4. Cơ hội khi tham gia chương trình affiliate của Lazada
5 5. Lời kết
5.1 Chia sẻ:
1.Lazada affiliate là gì?

Trước tiên, thuật ngữ affiliate có nghĩa là hình thức tiếp thị liên kết. Bạn không hề sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, đồng thời cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, mua bán hàng hóa. Đơn giản bạn chỉ chia sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, bạn chia sẻ, quảng bá sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng thành công.
Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ khá sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada thông qua các affiliate network như ACCESSTRADE.
Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ duyệt đối với những người đã có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực Affiliate Marketing mà thôi.
Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể dễ dàng đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối ổn định là được.
2.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

Bước1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp
Bước 2: Chọn sản phẩm muốn quảng bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.
Bước 3: Tạo nội dung chia sẻ về Lazada & các sản phẩm bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…trên website, mạng xã hội, Youtube
Bước 4: Đặt link Affilate & quảng bá tới mọi người
Bước 5: Khách hàng click vào link affiliate
Bước 6: Khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán
Bước 7: Nhận hoa hồng do Lazada thanh toán.
Sau khi bạn tiếp thị và người dùng click vào link của bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ tiến hành giao dịch mua hàng thì khi đó hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được thanh toán từ Lazada Affiliate trước hết bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:
● Thu nhập phải được ít nhất là 500.000đ. Nếu tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.
● Phải có hợp đồng với Lazada trước đó.
Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đạt được và cần phải nỗ lực để đạt được càng nhiều hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi thống kê thu nhập trong mục Monthly Income. Bạn vào đó xem để biết được doanh thu. Và hoa hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày kể từ ngày xuất hoá đơn.
3. Chính sách hoa hồng
Hoa hồng được tính tùy theo khách hàng mua hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để người dùng cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu người dùng đang sử dụng Lazada App.
Dưới đây mà mức hoa hồng cho từng ngành hàng mà publisher sẽ nhận được khi tiếp thị sản phẩm trên Lazada:

Với mong muốn thay đổi hành vi người dùng chuyển qua dùng App trên thiết bị di dộng thì Lazada ra chính sách hoa hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được mua trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoa hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng khá hấp dẫn đối với các publisher mảng EC.
4. Cơ hội khi tham gia chương trình affiliate của Lazada
Là hình thức được nhiều người kinh doanh online lựa chọn, affiliate marketing nổi bật ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với chi phí ban đầu rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Lazada , bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, vận chuyển đơn hàng hay chăm sóc khách hàng.
Thị trường affiliate là vô cùng rộng lớn với rất nhiều các ông lớn trên nhiều lĩnh vực cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để có thể đa dạng các chiến dịch, gia tăng cơ hội kiếm hoa hồng thì bạn có thể lựa chọn affiliate network – nơi kết nối các doanh nghiệp với các publisher.
Làm affiliate Lazada thông qua các nền tảng như ACCESSTRADE thì hoa hồng sẽ thấp hơn một chút. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ được các AM hỗ trợ nhiều hơn nếu bạn là người mới. Bên cạnh đó AT còn có một cộng đồng hơn 50.000 thành viên là các publisher sẵn sàng cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm.
5. Lời kết
Bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada thông qua ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài cung cấp chiến dịch Lazada còn có rất nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau khi đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau khi được duyệt.


Вернуться в «Новости»

Кто сейчас на конференции

Сейчас этот форум просматривают: нет зарегистрированных пользователей и 4 гостя